Trụ Implant bị đào thải cấy ghép lần 2 được không?

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi hongtham, 14/6/19.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Cháu bị gãy răng cửa do tai nạn đã 2 tuần nay rồi. Cháu đang định đi trồng răng Implant. Nên từ hôm tới giờ cháu cũng có tìm hiểu nhiều về các vấn đề xung quanh phương pháp này. Cháu được biết là răng sứ khi cấy ghép Implant đôi khi sẽ bị đào thải. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề là ” răng implant bị đào thải trồng lại có đau không ?” và nó ảnh hưởng gì tới các răng bên cạnh không ạ. Cháu xin cám ơn nhiều ạ

  Hải Anh - Hà Nội

  Trả lời

  Phòng khám nha khoa Uni Dental xin chào bạn Hải Anh !. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm nha khoa chúng tôi. Với câu hỏi của bạn nêu trên, nha khoa Uni Dental xin giải đáp như sau.

  Dấu hiệu trụ Implant bị đào thải phải làm sao?

  Bạn Hải Anh thân mến !. Như tìm hiểu của bạn thì Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng hiện đại ngày nay. Tỷ lệ thành công ở những ca phẫu thuật implant hay bọc răng sứ thẩm mỹ chính hãng là rất cao thế nhưng không thể loại trừ những TH thất bại.

  [​IMG]

  Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng implant bị đào thải do tình trạng và chất lượng xương ổ răng của bệnh nhân. Hoặc do sức khỏe của bệnh nhân, do quá trình vệ sinh, chăm sóc răng Implant sau phẫu thuật của bệnh nhân không đúng kỹ thuật như hướng dẫn của bác sĩ khiến cho các Implant bị đào thải

  Một nguyên nhân nữa khiến cho Implant bị thất bại mà không thể không kể đến đó là do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không đúng hoặc có sai sót gì đó.

  Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều. Vì bác sĩ sẽ có những biện pháp và kỹ thuật giúp bạn giảm đau và hạn chế được những khó chịu tới mức tối thiểu.

  Bạn Hải Anh cũng không cần phải lo lắng nhiều khi lựa chọn phương pháp implant để phục hình. Vì tình trạng thất bại đã từng xảy ra tuy nhiên không phải ở ca cấy ghép nào cũng bị như thế. Chỉ ở những TH không đảm bảo vệ sức khỏe và kỹ thuật chăm sóc hậu phẫu không tốt.
  Để có những thông tin mới về Implant nha khoa bạn có thể liên hệ trực tiếp các phòng khám nha khoa uy tín tại hà nội để được chuyên gia implant giải đáp nhé.
   

Share This Page