Samsung J5 đơ màn hình, khắc phục làm sao?

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi phuongwindy@, 22/6/19.

 1. phuongwindy@

  phuongwindy@ New Member

  Trong quá trình sử dụng Samsung J5 ,chắc chắn không tránh khỏi trường hợp Samsung J5 bị đơ cảm ứng hay đơ màn hình. Không cần quá vội mang ra tiệm sửa chữa, hãy cùng tham khảo các cách khắc phục điện thoại bị đơ màn hình sau. Chỉ cần thực hiện đúng những thao tác này, bạn sẽ nhanh chóng giải cứu dế yêu khỏi tình trạng điện thoại bị đơ màn hình.

  [​IMG]

  Cách thoát khỏi tình trạng Samsung J5 đơ màn hình:

  Khởi động lại Samsung J5

  Khi điện thoại bị đơ thì tắt mở nguồn được nữa thì các bạn hãy reset lại máy bằng các phím nóng để thoát khỏi.
  Bạn hãy nhấn cùng lúc hai phím là phím Nguồn + ấn nhấp nhả phím Home, máy điện thoại của bạn sẽ tự khởi động lại.

  Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên Samsung J5

  Các ứng dụng không cần thiết làm hao tốn tài nguyên lưu trữ cũng như nó sẽ chạy ngầm tốn bộ nhớ RAM gây ra máy hoạt động chậm, đơ. Vì vậy hãy sử dụng tài nguyên bộ nhớ điện thoại của bạn một cách phù hợp với khả năng điện thoại của bạn đang có. Không cài các ứng dụng không cần thiết sử dụng đến. Và nếu bộ nhớ của bạn bị giới hạn nhiều quá thì hãy gỡ bỏ tất cả các ứng dụng ít sử dụng đi.

  Không nên cài đặt thêm các phần mềm dọn dẹp, tăng tốc trên samsung J5

  Các phần mềm quảng cáo là sẽ dọn dẹp máy, tăng tốc làm máy điện thoại hoạt động nhanh hơn nhưng qua kiểm chứng thì chưa có phần mềm nào thực sự có khả năng tăng tốc điện thoại, làm điện thoại chạy nhanh hơn như các ứng dụng này nói cả. Chúng chỉ chiếm tài nguyên của điện thoại và là tăng lợi nhận quảng cáo cho các chủ của các phần mềm này.

  Lời khuyên cho bạn là điện thoại hay treo đơ thì không nên sử dụng bất cứ phần mềm dọn dẹp, tăng tốc điện thoại nào nữa vì chúng không thực sự hiệu quả mà kết quả còn ngược lại

  [​IMG]

  Tắt các ứng dụng ngầm trên samsung J5

  Giống như trên máy tính điện thoại có thể mở một lúc nhiều ứng dụng cùng chạy, chúng sẽ chạy ngầm tuy không hiển thị lên nhưng chúng sẽ gây tốn tài nguyên dẫn đến điện thoại sẽ bị lạng, giật, nhanh hết pin hơn và nếu có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm cùng lúc máy điện thoại sẽ đơ, đứng yên. Và để khắc phục hiện tượng này các bạn hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm đi.

  Nâng cấp Samsung J5 lên phiên bản hệ điều hành mới nhất

  Để sửa lỗi, cải thiện tính ổn định, nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị hãy nâng cấp điện thoại của bạn lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Rất có thể là phiên bản hệ điều hành mới sẽ giúp điện thoại của bạn không còn bị treo đơ nữa đấy.

  Khôi phục cài đặt gốc

  Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không thấy hiệu quả , Samsung J5 của bạn vẫn chậm và hay bị treo thì khôi phục lại cài đặt gốc đưa điện thoại về trạng thái bạn đầu giống như lúc mới mua máy. Việc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa hết tất cả các dữ liệu ở trong máy nên bạn sẽ thấy Samsung J5 của bạn hoạt động “trơn tru” hơn trước rất nhiều. Và tất nhiên việc khôi phục cài đặt gốc chỉ có tác dụng với các lỗi phần mềm còn nếu máy bị lỗi phần cứng thì nó cũng không thể giúp gì cho bạn được.

  Hỏng phần cứng

  Nguyên nhận điện thoại bị chậm, hay đứng máy là do cấu hình thiết bị của bạn quá yếu hoặc có thể là máy bị hỏng phần cứng và vì lỗi phần cứng nên bạn hãy đem đến các trung tâm bảo hành sữa chưa điện thoại uy tính để thay màn hình Samsung J5 chất lượng. Vì vậy, hãy nhanh chóng gửi gắm chiếc dế yêu của mình ở một trung tâm sửa chữa thật sự uy tín và chất lượng nhé! Hãy nhanh chóng gửi gắm chiếc dế yêu của mình ở một trung tâm sửa chữa thật sự uy tín để khắc phục Samsung J5 đơ màn hình.
   

Share This Page